Đèn hâm nóng đồ ăn

Giới thiệu đèn hâm nóng đồ ăn Buffet

Đèn hâm nóng thức ăn tiệc Buffet, Nhà hàng khách sạn được sản xuất và đóng gói theo tiêu chẩn của châu Âu. Với nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Đèn hâm nóng thức ăn có loại đế bằng đá rất sang trọng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của bạn.

Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn đều cần đến đèn hâm nóng thức ăn buffet như một trong những thiết bị dụng cụ tiệc buffet vô cùng quan trọng để giữ nóng và hâm nóng thức ăn đến lúc đem ra phục vụ thực khách. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh buffet thì việc giữ nóng càng quan trọng hơn. Giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau thì việc hiểu rõ sản phẩm nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của bạn là điều vô cùng cần thiết.

Công dụng của đèn hâm nóng đồ ăn buffet

  • Giữ nóng và hâm nóng thức ăn trong khoảng thời gian ngắn.
  • Bảo quản các loại đồ ăn có diện tích bề mặt khá nhỏ, như: khoai tây chiên, thịt gà, bánh mì, rau củ…
  • Tiện lợi khi sử dụng, không tốn quá nhiều thời gian cho việc hâm đi hâm lại.
  • Giữ được mùi vị của món ăn, tránh việc thức ăn được nấu chín nhiều lần…
  • Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý trong khi sử dụng vì đèn hâm nóng thức ăn chỉ phù hợp hâm nóng trong thời gian ngắn với các loại đồ ăn có diện tích bề mặt khá nhỏ, như: khoai tây chiên, thịt gà, bánh mì, rau củ…
  • Trong bữa tiệc buffet, thức ăn và đồ uống luôn cần được hâm nóng ở một nhiệt độ nhất định. Với số lượng thức ăn nhiều như vậy thì các thiết bị hâm nóng có vai trò rất quang trọng. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh Buffet thì việc giữ nóng càng quan trọng hơn..

Đèn giữ nóng và hâm nóng đồ ăn hộc dài

Gồm 1 hoặc 2 bộ phận làm nóng bằng tia hồng ngoại, được đặt trong khe kim loại dài, thường có gương phản xạ để tăng lượng nhiệt cũng như hướng nhiệt xuống thức ăn bên dưới. Đèn hâm nóng thức ăn hộc dài được ưa dùng khi bạn cần một thiết bị tỏa nhiều nhiệt hơn đèn hâm nóng thức ăn bóng tròn, và kết cấu đèn dài giúp tăng độ bền cho thiết bị.

Đèn hâm nóng thức ăn bóng tròn

Đèn hâm nóng thức ăn bóng tròn là sự lựa chọn tiết kiệm nhất, và loại đèn này thường được sử dụng chủ yếu trong kinh doanh thực phẩm, bởi bên cạnh nhiệt độ để bảo quản thức ăn thì thiết bị còn dùng ánh sáng để trưng bày sản phẩm. Đổi lại, đèn bóng tròn tỏa ít nhiệt hơn đèn hộc dài cũng như chỉ có thể bao phủ nhiệt lên bề mặt có diện tích nhỏ, nhưng đối với những nơi như quầy cắt thịt (trong tiệc buffet) chẳng hạn, khi mà sản phẩm chỉ cần được bảo quản đơn giản ở nhiệt độ thích hợp thì đèn bóng tròn là một lựa chọn đúng đắn.

Thiết bị nhập khẩu do Thái Bình cung cấp. Cam kết nhập khẩu chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng. Giá thành cạnh tranh trên thị trường.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHẬP KHẨU THÁI BÌNH

Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 – Foresa Villa – Khu đô thị Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội , Việt Nam

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Mã số thuế: 0108080970

Hotline: 0963.555.321

Email: kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

Website: thietbinhapkhau.com.vn


Bạn có thể cũng quan tâm :