5 quan niệm sai lầm về máy rửa bát

Máy rửa bát dần trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người. Không chỉ giải quyết được vấn đề về thao tác tốc độ mà còn nhiều lợi ích tuyệt vời nữa. Tuy nhiên theo khảo sát của bộ phận chuyên trách sẽ còn rất nhiều những quan điểm sai lầm về máy rửa chén bát

Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu và phân tích về những lo ngại của người dân về thiết bị này.

Hệ thống tổng kho nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà hàng khách sạn đặc biệt là máy rửa chén nhà hàng, máy rửa bát công nghiệp, máy rửa ly của Công ty Thiết Bị Thái Bình cam kết hàng chính hãng giá rẻ nhất. Chính sách hỗ trợ và dịch vụ bảo hành uy tín chuyên nghiệp toàn quốc

Máy rửa bát sử dụng nước tốn kém

Trước khi nói về mấy rửa chén bát, chúng tôi mời quý anh chị cùng nhau nói về máy giặt. Nhiều người vẫn tin rằng máy giặt, máy rửa chén bát sẽ vô cùng tốn điện nước. Nhưng sự thực lại không như chúng ta quan niệm.

Trước hết hệ thống máy móc thường được nhà sản xuất tối ưu hóa trong nguyên lý. Bảo bảo tính chất tiết kiệm cũng như chất lượng trong vận hành. Chúng ta thường tốn kém bao nhiêu lượng nước cho mỗi lần rửa bát thủ công?. Để rửa sạch hơn cần sử dụng lượng nước lớn hơn..

Một nghiên cứu mới nhất cho thấy không chỉ trong gia đình mà hệ thống nhà hàng, máy rửa bát công nghiệp cũng vậy. Khối lượng nước sử dụng được tính toán ít hơn so với rửa thông thường từ 30 đến 40%.

Quý anh chị tìm hiểu trong máy rửa bát công nghiêp

Sự vận hành và xả nước tốc độ cao áp suất lớn khiến cho mọi người vẫn nghĩ lượng nước sẽ cực kỳ tốn kém? Mà không biết đó là sự cấu tạo của vòi phun giúp đảm bảo quá trình rửa làm sạch hiệu quả cao nhưng không hệ sử dụng nước nhiều

Máy rửa chén sẽ tốn điện

Trong mỗi thông số mô tả của từng thiết bị chắc chắn sẽ có mức tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên xin lưu ý cùng quý anh chị. Máy rửa chén bát sử dụng nhiều chu trình và công nghệ nhằm đạt được hiệu suất tối ưu cho những tùy chọn và cài đặt. Sử dụng nước nóng cho quá trình rửa và tráng. Công nghệ sấy khô, hóa chất tẩy rửa, bơm tăng áp ..

Việc sử dụng điện năng cho hệ thống luôn là điều cần thiết. Còn lãng phí nó, hiệu năng chuyển hóa kém mới là điều quý anh chị cần lo lắng.

Máy rửa ly cũng vậy. Hiệu suất sử dụng năng lượng tốt cùng chất lượng đầu ra luôn đảm bảo tuyệt vời. Việc sử dụng điện năng nhiều nhưng với tốc độ nhanh sẽ không thể là tốn kém được

=> Quý anh chị có quan tâm đến:  máy rửa bát nhà hàng

Rửa bằng tay mới sạch và kiểm soát được chất lượng

Điều này không hề đúng về mặt chất lượng rửa. Đặc biệt chúng ta tìm hiểu khi số lượng vật dụng cần rửa lớn. Với hàng ngàn hàng vạn trong quán ăn, nhà hàng tiệc cưới. Liệu quý anh chị thấy rửa bằng tay có đảm bảo về tốc độ, chất lượng đầu ra sạch như nhau cho tất cả sản phẩm không?

Rửa chén bát bằng tay mới sạch là một quan điểm cực kỳ sai lầm. Bạn hãy xem kết quả cuối cùng của những chiếc chén bát được rửa bằng máy chưa?

Quý anh chị hãy tham khảo và tham vấn về nguyên lý và các công đoạn chu trình làm sạch của máy rửa chén bát nhé

Chỉ sử dụng máy khi bát đĩa cần rửa nhiều

Đây là quan điểm cũng có phần chính xác. Máy rửa bát nhà hàng được sử dụng gần như là 100% trong bếp nhà hàng kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp. Khi số lượng vật dụng hằng ngày rất lớn. Đòi hỏi cần làm sạch tiêu chuẩn cùng thời gian xử lý nhanh.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là không đúng với gia đình. Số lượng ít rửa bằng tay sẽ tốt hơn, tiết kiệm hơn?

Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng cần nhiều nhân công

Với cấu tạo to lớn nhằm thực hiện việc rửa tốc độ cao. Cùng tích hợp nhiều công nghệ đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra hoàn hảo

=> Quý anh chị có quan tâm đến:

  1. Máy rửa bát dolphin
  2. Máy rửa bát độc lập

So với máy rửa bát gia đình máy rửa bát nhà hàng hay máy công nghiệp cần nhiều người vận hành? Thực tế lại khác biệt. Chúng tôi đảm bảo hệ thống tự động cao 100%. Đầu vào là chén bát đĩa cần rửa đầu ra là vật dụng ấy đã được làm sạch tối ưu.

Quý anh chị chỉ cần 1 người duy nhất để vận hành chúng. Nếu cần tốc độ quy trình tốt hay thêm những yêu cầu khác tùy vào việc bố trí nhân công. Nhưng sử dụng nhiều người là yêu cầu bắt buộc để vận hành là không chính xác


Bạn có thể cũng quan tâm :