Có nên mua máy trộn bột 30 Lít của Berjaya không? Mua ở đâu giá rẻ

Trong nội dung này chúng ta cùng nhau khám phá về máy trộn bột 30 Lít của Berjaya. Là công cụ hỗ trợ làm bánh chuyên nghiệp. Với dung tích cối trộn lên đến 30L chắc chắn đây là mẫu sản phẩm có nhiều ưu điểm.

Ngày nay công việc làm bánh đã được hỗ trợ tất cả các khâu. Tuy nhiên để chuẩn bị được nguyên liệu tốt. Tạo tiền đề cho những chiếc bánh ngon ra lò thì vai trò của máy trộn bột berjaya lại được ghi nhận.

Cũng trong nội dung này chúng tôi cung cấp thêm về đơn vị cung cấp thiết bị làm bánh chuyên nghiệp. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Berjaya có giá bán gốc khá rẻ so với thị trường

Máy trộn bột berjaya 20 30 L

Giới thiệu về thiết bị làm bánh berjaya

Không chỉ nối danh về cung cấp các máy móc công cụ hỗ trợ làm bánh chất lượng cao như: Máy đảo bột, lò nướng bánh, máy cán và tủ ủ bột..Tập đoàn Berjaya cung cấp các thiết bị bếp nhà hàng nổi tiếng. Mức chất lượng tốt giá bán hợp lý. Là đại diện của nhà sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi thực hiện chính sách bán hàng và sau bán hàng trực tiếp.

Thương hiệu Berjaya đến từ  Malaysia là một nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực bếp nhà hàng, thiết bị làm bánh.. và các thiết bị inox. Được thành lập từ những năm 1980. Hiện nay tập đoàn này có  tới hơn 12 nhà máy với 20 dòng sản phẩm chủ lực. Nhân lực 800 người. Berjaya được hơn 60 quốc gia tin dùng đặc biệt trong lĩnh vực F&B.

Phân loại máy trộn bột berjaya

Cách tính công suất của bất kỳ các loại máy móc nào cũng đều dựa vào mức tiêu thụ điện năng. Tuy nhiên với máy trộn bột người ta thường dựa vào dung tích cối đảo. Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp. Berjaya tạo ra nhiều mẫu với nhiều công suất và dung tích để khách hàng lựa chọn. Từ loại phù hợp với gia đình như máy trộn bột 5L, 7L hay 10L đến các phiên bản tầm trung như 20L, 30. Thậm chí loại công nghiệp có khả năng thực hiện số lượng nhiều như loại 40 đến 60L.

Mẫu máy trộn bột 30 Lít có lưới – BM30N

Dựa vào dung tích được tính bằng L( lít) cũng chính là công suất với mức sử dụng điện năng tương đương. Điều này đã được tính toán khoa học. Nhằm đảm bảo hệ thống máy được vận hành bền bỉ chắc chắn.

Tại sao chọn máy trộn bột Berjaya 30 Lít

Máy trộn bột Berjaya 30 lít của berjaya có 2 mã định danh là BJY-BM30 loại bầu không có lưới. Và BJY-BM30N loại bầu đảo có lưới bảo vệ.

Đây là mẫu được sử dụng để hỗ trợ tối đa việc làm bánh như: đánh trứng, trộn bột, nhào bột.. Ngoài ra tính đa năng có thể hỗ trợ các việc khác trong việc sơ chế, chế biến thực phẩm khác. Mẫu máy thường được sử dụng trong các bếp nhà hàng, bếp tập thể, cửa hàng làm bánh chuyên dụng….

Đánh giá kết cấu tổng quan

BJY-BM30N có lưới và không có lưới BM30 có kích thước : Kích thước: 550 x 450 x 880 mm cùng Dung tích: 28 lít. Với mức công suất tương đương: 1500 W

Khung và thân máy được làm từ vật liệu thép không gỉ sạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Kết cấu chắc chắn bền vững hoạt động ổn định êm ái

Bộ điều chính có 3 tốc độ quay khác nhau cùng với 3 loại càng đảo gồm: càng chân vịt, càng lồng, càng móc câu.

Những đặc tính ưu điểm

Máy trộn bột Berjaya dung tích 30 lít tương đương với khả năng suất trộn 6 Kg bột khô .

Điện năng tiêu thụ 1500W/h. Với công suất này cùng tốc độ quay cao mạnh mẽ. Tạo nguồn bột làm bánh nhuần nguyễn hoàn hảo

Thiết kế bảng điều khiển theo 2 hướng. Dễ dàng điều chỉnh và kết hợp nhiều thao tác.

Tích hợp nhiều phụ kiện đi kèm nhằm đảm bảo trộn đều và khả năng trộn, đảo nhiều nguyên liệu.

Mua máy trộn bột 30L ở đâu giá rẻ

Là đại diện thương hiệu và đối tác lâu năm của Berjaya. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình luôn là điểm đến uy tín của khách hàng. Là đại diện chính hãng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết trên toàn quốc:

  • Trực tiếp nhập khẩu từ nhà máy tại Malaysia
  • Quý khách được cung cấp chứng thư xuất nhập khẩu CO, CQ, CE
  • Đa dạng về công suất mẫu mã
  • Chế độ bảo hành theo quy định. Dài hạn – chuyên nghiệp – tận tình
  • Hàng luôn sẵn có. Giao trong ngày
  • Chính sách giá bán tốt và luôn là tốt hơn

Bạn có thể cũng quan tâm :