Những lưu ý nào cần thiết khi mua tủ đông công nghiệp cho nhà hàng

Không có bất kỳ một hệ thống nhà hàng nào lại thiếu vắng được những chiếc tủ đông công nghiệp. Bởi chức năng vai trò của nó là nơi để bảo quản nguyên liệu cho quá trình chế biến món ăn phục vụ thực khách. Việc đảm bảo quá trình bảo quản đông lạnh tốt cũng sẽ khiến cho dịch vụ món ăn ngon hơn, sự yên tâm ổn định hơn

Tuy nhiên cũng không ít quý anh chị khi đặt mua và sử dụng chưa đúng. Thậm chí không phù hợp gây tốn kém và xảy ra nhiều vấn đề nữa. Vậy chúng ta cần lưu ý những vấn đè gì khi sử dụng thiết bị công nghiệp này

Tủ đông nhà hàng là tủ đông đứng vì sao?

Tủ đông dạng nằm thường được sử dụng tại các cửa hàng nhỏ, gia đình hoặc các siêu thị mini. Với những đơn vị kinh doanh ẩm thực chuyên nghiệp thường lựa chọn những chiếc tủ đông đứng vì sao vậy?

Chắc chắn là những ưu điểm vượt trộ về chế độ bảo quản cũng nhiều tiện tích:

  • Chất lượng bảo quản tốt hơn
  • Tiết kiệm điện năng hơn
  • Khoang cấp bảo quản rộng bố trí khoa học
  • Tiết kiệm diện tích với dung tích lớn phía trên dạng đứng
  • Tích hợp nhiều công nghệ ứng dụng đảm bảo

Quý anh chị thường được khuyên lựa chọn tủ đông công nghiệp 4 cánh

Trong phân khúc tủ đông công nghiệp có khá nhiều cách phân loại. Như phân loại theo công suất, nhãn hàng thương hiệu để quý khách hàng dễ lựa chọn.Tuy nhiên cách phân biệt dễ nhất đó chính là số cánh cửa. Bởi như chúng ta đã nói ở trên tủ đông công nghiệp cho nhà hàng là loại tủ đông đứng. Nên số cánh tủ cũng đại diện cho nhiều thông số khác như công suất, dung tích..

Tủ đông 4 cánh cho nhà hàng luôn là thiết bị được bán với doanh số nhiều nhất. Là tổng kho thiết bị  nhà hàng khách sạn. CÔng ty TNHH Thiết Bị Thái Bình với đại diện nhập khẩu trực tiếp 3 nhãn hàng lớn trên toàn cầu: Berjaya , Turbo Air. Nhưng chắc chắn mọi người vẫn ưa thích Skipio bởi chất lượng vượt trội và giá bán cực kỳ hợp lý

Tủ nửa đông nửa mát có phải là lựa chọn tốt

Nhắc đến mẫu tủ nửa đông nửa mát là chúng ta nhận thấy sự đa năng vừa có khả năng cấp đông vừa có ngăn mất để bảo quản rau củ quả và đồ uống..

Như tên gọi của nó một nửa dung tích thường là ngăn đông và một nửa là ngăn mát. Mẫu được tạo ra nhằm vào sự thuận tiện đa năng. Rất phù hợp với quý anh chị có cửa hàng, nhà hàng chuyên biệt độc lập phạm vi quy mô vừa và nhỏ

5 lưu ý khi lắp đặt và sử dụng tủ đông công nghiệp cho nhà hàng

Lựa chọn loại sao cho phù hợp

Như chúng ta đã phân tích ở trên có rất nhiều chủng loại công suất chức năng. Rất khó để lựa chọn loại phù hợp. Điều chính là quý anh chị cần dựa vào mô hình của mình và chắc chắn cần hỗ trợ từ tư vấn viên. Những người có kinh nghiệm lâu năm hiểu biết về các chi tiết thông số của sản phẩm.

Anh chị tìm hiểu về: tủ đông nhà hàng

Vị trí lắp đặt

Cần đảm bảo các tiêu chuẩn về dòng điện. Bởi đây là thiết bị công nghiệp với tiêu thụ nguồn điện lớn và phải hoạt động 24/24.

Đảm bảo vị trí về an toàn cháy nổ, không ẩm mốc cao ráo sạch sẽ thoáng khí nhiệt độ xung quanh vị trí không nên vượt ngưỡng 32 độ C

Quá trình lắp đặt nên sử dụng dây tiếp điện. Tuyệt đối không cắt và nối dây nguồn

Hạn chế di chuyển và đóng mở khi cần

Không nên di chuyển tủ đông quá nhiều. Khi đóng mở cửa hãy chú ý không nên mở và thao tác quá lâu

Sau khi di chuyển hãy để ít nhất 60-120 phút hãy cấp nguồn điện trở lại

Vệ sinh bảo trì

Hãy thay thế các chi tiết bị ăn mòn hỏng hóc trong quá trình sử dụng

Vệ sinh lau chùi làm sạch đảm bảo vệ sinh và loại bỏ các nguy cơ có hại

Hãy quản lý nguyên liệu khoa học

Dùng nhãn ghi thời gian loại thực phẩm để quản lý tốt hơn

Bố trí sắp xếp nguyên liệu thực phẩm khoa học

Đóng mở cửa tủ khi cần


Bạn có thể cũng quan tâm :