Tại Sao Bạn Nên Thuê Máy Rửa Bát Đĩa Cho Doanh Nghiệp Của Mình

Giữ cho môi trường làm việc của bạn sạch sẽ và an toàn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ cần thiết để giúp ngăn ngừa sự lây truyền của COVID-19 mà còn để duy trì vệ sinh tốt. Việc rửa bát đĩa và thiết bị bằng tay đơn giản là không còn cắt giảm khi nói đến việc duy trì mức độ vệ sinh cao. Nó cũng khiến nhân viên của bạn vất vả hơn, khiến họ không thể làm hết sức mình và ngăn cản họ thực hiện các nhiệm vụ khác. Do đó, doanh nghiệp của bạn cần có máy rửa chén bát công nghiệp. Việc đi thuê máy rửa bát nhà hàng cũng là một phương án rất phù hợp.

Máy rửa bát công nghiệp chắc chắn đóng một vai trò quan trọng hơn trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng đặc biệt nhất là trong ngành dịch vụ thực phẩm. Họ có thể giúp các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn cao về vệ sinh cũng như đảm bảo bát đĩa, xoong nồi và các phần cứng khác luôn sạch sẽ không tì vết.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện mua những chiếc máy rửa bát công nghiệp chất lượng cao này cho hoạt động kinh doanh của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao bạn nên thuê máy rửa bát nhà hàng cho doanh nghiệp của mình.

Lợi Ích Của Việc Chọn Thuê Máy Rửa Bát Nhà Hàng

Tại Sao Bạn Nên Thuê Máy Rửa Bát Đĩa Cho Doanh Nghiệp Của Mình

 

Vậy tại sao ngày càng có nhiều công ty lựa chọn sử dụng thiết bị cho thuê? Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về 6 lý do hàng đầu:

1: Tiếp cận Công nghệ Tốt hơn

Bằng cách thuê thiết bị, bạn luôn có quyền truy cập vào các thiết bị mới nhất trên thị trường. Thay vì đợi cho đến khi bạn có đủ khả năng để mua một thiết bị tốt hơn, bạn có thể thêm nó vào kho của mình bằng cách thuê và tận hưởng những lợi ích của công nghệ mới ngay lập tức. Điều này tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn và mang lại kết quả tốt hơn, sạch hơn so với thiết bị cũ.

2: Nâng cấp linh hoạt

Khi bạn chọn thuê máy rửa bát, bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi sang các loại thiết bị khác nhau khi nhu cầu của bạn thay đổi hoặc nâng cấp theo thời gian. Bạn không cần đợi cho đến khi máy của bạn chết hoặc cố gắng tìm người mua đồ cũ. Tất cả những gì bạn cần làm là đổi chiếc máy cho thuê hiện tại của mình để lấy một mẫu mới hơn. Điều này cho phép bạn thêm một máy hoàn toàn mới vào doanh nghiệp của mình bất cứ lúc nào để tăng công suất.

3: Ngân sách

Thật không may, nhiều công ty đơn giản là không đủ khả năng chi trả ngay cho một thiết bị mới. Họ có thể phải đợi 3-6 tháng để có một chiếc máy mới – và đến thời điểm đó, nó có thể đã lỗi thời. Đây là nơi máy cho thuê giúp đỡ. Chúng cho phép bạn duy trì ngân sách và nhận thiết bị của mình ngay lập tức vì chi phí được trải đều trong suốt thời gian sử dụng của máy. Việc thuê nhà cũng có thể dự đoán được, nghĩa là bạn có các khoản thanh toán hợp lý mỗi tháng thay vì một lần.

4: Phát triển doanh nghiệp

Bằng cách thuê máy rửa bát, bạn có thể phân bổ số tiền ngay lập tức của mình cho các khoản đầu tư khác. Do đó, bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình tốt hơn bằng cách đầu tư vào phương tiện của công ty, xây dựng thương hiệu, tiếp thị và thậm chí là bổ sung thêm thành viên trong nhóm. Thuê thiết bị mang lại cho bạn thêm tiền và sự linh hoạt để nắm bắt các cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

5: Lợi ích về thuế

Điều tốt nhất là khi thuê máy, nó được coi là một chi phí hoạt động. Tuy nhiên, khi bạn mua thiết bị hoàn toàn, nó được coi là chi phí vốn. Do đó, việc cho thuê đi kèm với các lợi ích về thuế – mặc dù vậy, bạn phải luôn xác nhận điều này với kế toán của mình.

6: Đơn giản hóa chi phí liên tục

Các khoản thanh toán tiền thuê hàng tháng cũng có thể giúp đơn giản hóa mọi thứ bằng cách gộp các chi phí liên tục của máy rửa bát cho thuê của bạn thành một khoản thanh toán hàng tháng đơn giản.

Cách Chọn Và Sử Dụng Tốt Nhất Máy Rửa Bát Thuê

Khi nói đến việc chọn máy rửa bát cho thuê phù hợp, cách tốt nhất để làm như vậy là kết hợp thiết bị với nhu cầu của bạn. Khi bạn đã chọn công ty mà bạn muốn thuê, hãy phân tích phạm vi máy cho thuê của họ để tìm thiết bị phù hợp nhất với quy mô và công suất nhà bếp của bạn. Ví dụ, máy rửa bát cho thuê dưới băng ghế rất lý tưởng cho các nhà hàng, quán cà phê và quán bar nhỏ hơn trong khi vẫn cung cấp khả năng vệ sinh và làm sạch giống như máy rửa bát thông qua. Mặt khác, máy rửa bát chuyển tiếp là lý tưởng cho những người cần công suất cao hơn máy rửa bát âm bàn có thể xử lý trong khi vẫn duy trì các hướng dẫn của HACCP.

Máy rửa cho thuê thương mại rất nhanh vì chúng được thiết kế để chứa nhiều loại bát đĩa và thiết bị khác nhau. Tách rời các món ăn để làm sạch hiệu quả hơn. Hơn nữa, máy rửa bát cho thuê đòi hỏi ít nỗ lực hơn so với rửa bằng tay cũng như nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên để cửa mở sau khi sử dụng xong máy để máy thông gió tốt.

Kết Luận

Nếu như bạn đang không vứng mặc nhiều về kinh tế và sử dụng lâu dài thì mua mới sẽ là phương án tốt nhất cho bạn. Còn nếu như vấn đề chi phí đầu tư lớn khiến bạn gặp trở ngại thì thuê máy rửa bát sẽ rất hợp lý.

Trên đây là tất cả những thông tin mà THIẾT BỊ NHẬP KHẨU muốn gửi đến bạn. Các bạn có nhu cầu về các loại máy rửa chén bát công nghiệp, máy rửa ly cốc quầy bar xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0981.499.912 để nhận được tư vấn chi tiết nhất nhé!

 


Bạn có thể cũng quan tâm :