Tại sao cầm mua máy rửa ly chuyên dụng chứ không phải là máy rửa chén bát nhà hàng

Trong ngành hàng dịch vụ ẩm thực, tại những đơn vị có quầy bar kinh doanh đồ uống như nhà hàng, quán cà phê, quán bar..Hay tại những địa điểm sử dụng lượng ly chén cốc nhiều người ta vẫn sử dụng máy rửa ly chuyên dụng.

Mặc dù như chúng ta đã biết máy rửa chén bát cho nhà hàng hay những loại máy rửa bát công nghiệp nào cũng vậy đều có chức năng rửa ly cốc nhờ vào loại rack máy rửa chén bát chuyên dụng với loại chông dài cao.

CHúng ta cùng nhau tìm hiểu đâu là lý do chính đáng nhất để hệ thống của bạn cần sắm ngay 1 chiếc máy chỉ dành cho rửa ly cốc chén.

Những lợi ích khi sử dụng Máy rửa ly cốc chuyên dụng

Một trong những yếu tố không thể thiếu vắng và xem nhẹ trong hệ thống nhà hàng và đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống ẩm thực đó chính là sự chuyên nghiệp. Đảm bảo các tiêu chuẩn làm sạch. Sử dụng máy móc công cụ hỗ trợ đồng bộ vừa có tính chuyên biệt cao vừa đảm bảo chất lượng sự tinh tế trang trọng.

Mày rửa ly chắc chắn là thiết bị cần thiết bởi những lợi ích nhờ vào ưu điểm vượt trội

Rửa sạch, nhanh hiệu quả

Bằng các tiến trình xử lý hiệu quả áp dụng những tiện ích tối ưu hóa quá trình làm sạch như. Sử dụng hệ thống nước nóng, vòi phun áp suất, hóa chất an toàn chuyền dụng giúp ly chén cốc được xử lý sạch bat mọi vết bám bẩn.

Tốc độ xử lý cao. Điều này không cần phải bàn cãi bởi máy móc thiết bị bao giờ cũng mang lại hiệu quả hơn hẳn đặc biệt là thời gian tốc độ

An toàn cho ly cốc chén

Một trong những lý do mà hầu hết hệ thống kinh doanh đồ uống sử dụng máy rửa ly cốc chuyên dụng đó là tính an toàn

Cấu tạo của những chiếc ly thường mỏng manh dễ nứt vỡ. Nhờ áp dụng những công nghệ mà quá trình rửa vừa sạch nhưng cũng cực kỳ an toàn.

Với việc được sử dụng những loại rack rổ chuyên dụng có những chiếc chông cao dài giúp ổn định an toàn cho ly chén cốc

Nâng cao chất lượng rửa, khử mùi

Máy rửa ly cốc gồm 2 chu trình rửa là rửa và tráng với khả năng thay đổi cài đặt tùy chọn nhiệt từ giải 40-80 độ C. Nhiệt độ nước sẽ hòa tan hóa chất đánh bay các vết bẩn và khử mùi diệt khuẩn hiệu quả hơn

Lựa chọn rack rửa ly chén chuyên dụng

Vòi phun nước rửa tráng bên trong khoang được thiết kế nhằm tiếp cận mọi ngóc ngách bề mặt

Với những áp lực nước từ tay đòn xoay 360 phun nước liên tục trong quá trình rửa giúp cho việc rửa sạch đến mọi vị trí ly, cốc được xếp trong rack nhưng vẫn đảm bảo không bị sứt mẻ.

Ngoài ra chúng ta cũng nhận thấy những nhiều ưu điểm khác như tính tiết kiệm các chi phí tiêu hao, sự ổn định, tốc độ rửa nhanh luôn sạch đều..Một số model có tích hợp thêm chức năng sấy khô. Việc này giúp chén ly cốc có khả năng sử dụng ngay mà không cần cho vào tủ sấy hoặc các cần lau chùi trước khi sử dụng..


Bạn có thể cũng quan tâm :