Giá bán bàn đông berjaya bàn mát barjaya từ đơn vị nhập khẩu trực tiếp

Bàn đông berjaya hay bàn mát berjaya được khá nhiều hệ thống nhà hàng quầy bar sử dụng. Thực tế nó có nhiều ứng dụng khá thiết thực. Đặc biệt trong khu vực kinh doanh ẩm thực và đồ uống.

Nếu như bàn đông như tên gọi của chúng là nơi cung cấp khoang cấp đông với dải nhiệt độ -10oC ~ -18 oC. Điều này đảm bảo nguyên liệu thực phầm là thịt, cá, hải sản, đồ khô được bảo quản tốt lâu dài.

Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh quầy bar, tủ lạnh quầy bar. Đây là mẫu thiết bị cung cấp khu vực bảo quản mát với ngưỡng nhiệt độ : -2~ 8℃. Rất phù hợp để bảo quản rau củ quả, salad, đồ uống lạnh như rượu, bia và các thành phẩm pha chế.

gia ban ban dong ban mat berjaya re nhat
Bàn đông berjaya bàn mát barjaya giá tốt nhất

Bàn đông berjaya

Bàn đông berjaya là gì?

Là thiết bị cung cấp chế độ bảo quản cấp đông của Berjaya nổi danh. Berjaya là thương hiệu thiết bị nhà hàng đến từ Malaysia được thị trường Việt Nam ghi nhận. Bàn đông có 2 chức năng. Ngoài chức năng bảo quản đông. Thì với kết cấu đặc trưng mặt bàn làm nơi sơ chế chế biến, pha chế rất tiện lợi.

Bàn đông berjaya có rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước. Chúng ta phải kể đến bàn đông dài 1m2, 1m5, 1m8 hay 2m1… Hay loại bàn đông 2 cánh 3 cánh.. Hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn bàn đông 2 cánh kính, bàn đông 3 cánh kính nữa nhé

Bàn đông 2 cánh

Là mẫu khá phổ thông với thiết kế 2 cánh cửa có chiều dài 1m2, 1m5, 1m8. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn với bàn đông 2 cánh kính. Là mẫu tăng cường chức năng trưng bày giới thiệu sản phảm thực phẩm được cấp đông bên trong nhờ cấu tọa đặc biệt

Bàn đông 3 cánh

Cũng giống như mẫu 2 cánh, với cấu tạo 3 cánh với chiều dài 1m8, 2m1 hay 2,4m. Tăng cường khả năng lưu trữ thực phẩm. Có mẫu cửa kính cũng rất tiện ích và hữu dụng. Bạn tham khảo về bàn đông 3 cánh kính

Tại sao bạn lựa chọn bàn đông berjaya?

Không chỉ có thương hiệu berjaya mà hẫu hết thiết bị bàn đông bàn mát cũng như vậy. Chúng tôi đã nói ở trên ngoài cấp đông lưu trữ thực phẩm. Chuẩn bị nguyên liệu cho quá trình sơ chế và chế biến. Bàn đông với cấu tạo chuyên biệt như một chiếc bàn với chiều cao ngang hông ( cao 850 mm hay 85 cm ). Mặt bàn chắc chắn kiên cố làm nơi sơ chế chế biến thực phẩm trực tiếp rất thuận tiện.

Như vậy lợi thế khi quý khách hàng lựa chọn bàn (dạng nằm) so với nhiều thiết bị lạnh dạng đứng khác chính là chức năng này.

Khu vực lắp đặt : Quầy bar nhà hàng, khu vực sơ chế chế biến và nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm trong siêu thị, nhà hàng, khách sạn

Bàn đông cánh kính

Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản với cánh cửa được làm bằng kính cường lực trong suốt. Hết sức lợi ích cho việc quan sát quản lý thực phẩm bên trong.

Bàn mát berjaya

Cũng của thương hiệu nhà sản xuất Berjaya. ĐIểm khác biệt cơ bản duy nhất chính của bàn mát berjaya là chế độ bảo quản mát. Phù hợp với rau củ quả và đồ uống. Với mức nhiệt -2~ 8℃. Chính vì vậy nó có tên định danh khác như: Bàn lạnh quầy bar , bàn mát quầy bar.

Đối tượng phục vụ hay vị trí lắp đặt thường tại quầy bar nhà hàng, quán cà phê..

Những mẫu bàn mát thông dụng. Quý vị tham khảo những mẫy bàn mát được dùng nhiều dưới đây của Berjaya

Bàn mát 2 cánh

Ngoài sự khác biệt về chiều dài với nhiều mẫu khác nhau. Thì bàn bát 2 cánh kính cũng được nhắc đến như một kiểu khá ưa chuộng.. Nhờ lớp kính cường lực trong suốt dễ dàng bao quát và quản lỹ nguyên liệu được bảo quản trưng bày bên trong. Kết hợp cùng ánh sáng trắng nổi bật lên không gian và sản phẩm.

Bàn mát 3 cánh

Khác biệt ở số lượng cánh cửa thì chiều dài cũng tốt hơn, khối lượng dung tích khoang chứa cũng nhiều hơn. Bạn cũng nên tham khảo bàn mát 3 cánh kính vô cùng tiện dụng

Bàn mát salad  bàn mát pizza

Ngoài những mẫu cơ bản. Là nhà nhập khẩu trực tiếp thiết bị nhà hàng . Chúng tôi còn giới thiệu ra thị trường những mẫu bàn chuyên dụng , chuyên biệt khác như bàn mát salad hay bàn mát pizza..

Để tìm hiểu nhiều hơn và có được những thông tin chi tiết đầy đủ. Quý anh chị liên hệ với tư vấn viên trên các số hotline hỗ trợ 247 nhé

Giá bán bàn đông mát berjaya từ Thiết Bị Thái Bình

Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều mẫu mã và thiết bị khác nhau. Giá bán của bàn đông bàn mát tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chiều dài, số lượng cánh cửa, cửa kính..Bản salad có nắp đậy.. Hay thậm chí khác biệt về thương hiệu.

Quý khác có thể tham khảo giá bán trên trang siêu thị bếp công nghiệp cho từng mẫu: Mời quý khách click vào ĐÂY

Liên hệ mua bàn đông berjaya bàn mát berjaya chính hãng giá tốt

Ngoài thương hiệu berjaya Thiết bị Nhập khẩu còn cung cáp nhiều mẫu thiết bị lạnh nhà hàng của Skipio, Turbo Air..Chúng tôi là đơn vị trực tiếp đại diện chính hãng và trực tiếp nhập khẩu, trực tiếp phân phối cùng mức giá bán gốc rẻ, nhiều ưu đãi.

 


Bạn có thể cũng quan tâm :