Tìm hiểu thêm về lò hấp nướng đa chức năng – một sản phẩm giúp ích rất nhiều cho các đầu bếp

Lò hấp nướng đa chức năng là một thiết bị đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ tiện lợi, nhất là ở nhà hàng hay bếp công nghiệp. Nó có khả năng hỗ trợ nấu ăn tốt khi có thể nấu đa dạng món ăn, nhiều món ăn trong khoảng thời gian ngắn, giúp cho người nấu có thể chuẩn bị món ăn một cách dễ dàng hơn. Sau đây xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về lò hấp nướng đa chức năng và những tiện ích mà nó có thể mang lại cho người dùng.

Lò hấp nướng đa chức năng là gì?

Lò hấp nướng đa chức năng là một thiết bị hỗ trợ nấu nướng cho các đầu bếp. Nó có từ 2 chức năng nấu trở lên cùng nhiều loại công thức khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Nó có thể hoạt động với công suất cao trong thời gian dài, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nấu nướng cho nhiều người trong nhà hàng, bếp công nghiệp.

Lò hấp nướng được nhiều nơi ưa chuộng sử dụng
Lò hấp nướng được nhiều nơi ưa chuộng sử dụng

Lò hấp nướng đa chức năng có những ưu điểm và lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian và công sức

Lò hấp nướng đa chức năng có khả năng nấu cực kỳ ấn tượng khi có thể nấu rất nhiều món ăn cùng một lúc, có thể hoạt động công suất cao trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng làm việc. Một chiếc lò hấp nướng tầm trung có khả năng nấu ăn bằng từ 6 đến 8 người. Do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Tiết kiệm điện năng

Theo các nhà nghiên cứu và chế tạo, một chiếc lò hấp nướng đa năng sử dụng khoảng từ 2000 W đến 3000 W trong vòng một tháng, với hiệu năng sử dụng điện như thế thì chỉ tương đương với một chiếc bình nóng lạnh thông thường. Như vậy thì lò hấp nướng đa chức năng sử dụng điện rất tiết kiệm.

Chất lượng món ăn được đảm bảo

Trong lúc nấu ăn, có thể sẽ xảy ra một số chuyên làm chúng ta phân tâm, không tập trung vào món ăn được. Do không tập trung nấu được, món ăn có thể sẽ không ngon hoặc tệ hơn là bị hỏng. Với lò hấp nướng đa chức năng, các bạn chỉ cần cho món ăn vào lò, chọn chế độ nấu là được, lò sẽ tự nấu và khi nấu xong sẽ tự tắt nên không phải lo về việc món ăn bị hỏng.

Lò hấp nướng có thể nấu được nhiều món ăn nổi tiếng
Lò hấp nướng có thể nấu được nhiều món ăn nổi tiếng

Có nhiều chế độ và công thức khác nhau

Một chiếc lò nướng thông thường sẽ chỉ có chế độ nướng, nhưng đối với lò hấp nướng đa chức năng, ngoài hai chức năng chính là nướng và hấp, nó còn có thể nấu được nhiều loại món ăn khác như luộc, xào, rang,… Lò hấp nướng đa năng còn chứa rất nhiều công thức chế biến khác nhau được xem xét và chọn lọc bởi các đầu bếp nổi tiếng nên chất lượng và hương vị món ăn được đảm bảo. Bên cạnh đó một số thương hiệu còn tích hợp bộ nhớ và đầu thu USB, các bạn có thể tải lên công thức món ăn theo ý muốn, cực kỳ tiện lợi.

Sử dụng đơn giản, dễ dàng

Lò hấp nướng đa chức năng có 3 loại bảng điều khiển khác nhau gồm bảng điều khiển cơ học bằng tay, bảng điều khiển điện tử và bảng điều khiển kết hợp cả 2. Người dùng có thể chọn lựa cho phù hợp với ý muốn, nhờ đó giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Một số loại lò cũng được cài đặt với nhiều loại ngôn ngữ để người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.

An toàn và thân thiện với môi trường

Với việc chỉ sử dụng năng lượng điện là chính, do đó nên lò hấp nướng đa năng không thải ra các loại chất thải hay khí thải độc hại trong lúc hoạt động. Trong quá trình nấu nếu có các khí thải sinh ra từ món ăn, các khí đó sẽ được cho đi qua bộ lọc không khí của lò để lọc sạch, sau đó mới thải ra môi trường, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Sử dụng lò hấp nướng đa chức năng đúng cách

Để sử dụng lò hấp nướng đa năng, trước tiên ta nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Hướng dẫn sử dụng giúp chung ta hiểu thêm về lò hấp nướng và các cách thức hoạt động của nó, nhờ đó các bạn có thể sử dụng một cách tốt hơn.

Bật hoặc cắm phích cắm điện vào lò nướng. Ấn nút khởi động cho và làm nóng 10 phút trước khi sử dụng lò hấp nướng. Khi đã khởi động lò, cho món ăn cần nấu vào lò và cài đặt các chế độ, công thức và thời gian nấu sau đó ấn nút bắt đầu. Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh sạch sẽ cho những lần sử dụng tiếp theo.

Địa chỉ cung cấp lò hấp nướng đa chức năng uy tín, giá cả hợp lý

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình hiện nay đang được các thương hiệu nổi tiếng tin tưởng và hợp tác để trở thành nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Các sản phẩm sau khi được nhập về luôn được kiểm tra kĩ càng để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng để khách hàng có thể an tâm sử dụng. Khi hợp tác với công ty chúng tôi, các bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi như mua hàng với giá cả hợp lý nhất, nhiều ưu đãi hấp dẫn, sự phục vụ và chăm sóc tận tình.

Liên hệ đến chúng tôi qua trang web: thietbinhapkhau.com.vn hoặc qua số điện thoại:0978.438.800 và 098.149.9912


Bạn có thể cũng quan tâm :