Top 3 máy rửa khay công nghiệp cho bệnh viện và bếp ăn công ty

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch và đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Máy rửa khay công nghiệp đang được sử dụng nhiều trong hệ thống các bệnh viện và bếp ăn công ty.

Là nhà nhập khẩu và cung cấp các thiết bị , công cụ hỗ trợ bếp ăn tập thể. Với hơn 10 năm phát triển. Công ty TNHH Thiết Bị Thái bình đã lắp đặt và đưa vào vận hành nhiều hệ thống máy giặt, sấy. Nhiều tổ hợp dây chuyền máy rửa bát công nghiệp phục vụ cho bệnh viện và bếp ăn tập thể. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh hoành hành. Hệ thống của chúng tôi đã có nhiều dự án nhằm góp phần chung tay với Xã hội.

Chế độ ưu đãi và giảm giá bán cực lớn cho những chiếc máy rửa bát, rửa khay công nghiệp. Để thuận lợi hơn, chúng tôi đưa ra top 3 loại máy được tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư dưới đây:

Tại sao cần sử dụng máy rửa khay công nghiệp

Ngày nay khi tính chất đảm bảo an toàn vệ sinh đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm, ăn uống được nâng cao. Đặc biệt hơn đảm bảo công tác phòng chống dịch. Diệt khuẩn hiệu quả, bếp ăn tập thể như trong công ty, trường học, hay bệnh viện có nhu cầu sử dụng tăng cao. Máy rửa khay công nghiệp có khả năng rửa chén bát hiệu quả nhanh diệt khuẩn 99.99% bằng nhiều công nghệ và tính năng được áp dụng

May rua khay cong nghiep cho benh vien cong ty tap the
Top 3 máy rửa khay chén bát cho bệnh viện bếp ăn tập thể

Ngoài khả năng xứ lý nhanh, nhiều hiệu quả hoàn hảo. Chất lượng khay, chén bát đĩa hay các vật dụng khác đảm bảo diệt khuẩn 99,99%. Điều này nhờ vào công nghệ và các pha xử lý rửa khoa học. Như công nghệ nước nóng kết hợp với hóa chất an toàn. Và công nghệ tráng sấy khô hay hệ thống bơm tạo áp lực tốt đánh bay vết bẩn và mùi

Khả năng rửa công nghiệp đảm bảo tiến độ hiệu quả khoa học. Cùng nhiều lợi ích thiết thực mà bạn chưa khám phá hết

Lợi ích máy rửa khay công nghiệp cho bệnh viện và bếp công ty

Tiết kiệm chi phí rất nhiều

Hãy thực hiện một phép so sánh về việc rửa hàng ngàn, hàng vạn khay , chén, bát ..băng tay. Bạn phải thuê nhân công không phải chỉ 1 , 2 mà nhiều người mới xử lý hết được. ĐIều này còn tồn tại một số điểm yếu khó khắc phục như vật dụng được rửa có sạch tiêu chuẩn không? Quá trình rửa có an toàn tuyệt đối? tai nạn, vỡ , móp méo vật dụng…

Cũng ở cách xử lý này lượng nước sủ dụng thường có phần tốn kém, chi phí bạn thuê nhiều người có đắt không? Và có nhanh hiệu quả không?

Rửa khay chén bát đĩa công nghiệp tự động 100%

Máy móc thiết bị sinh ra để thực hiện chức năng nào đó chắc chắn hiệu quả và cả năng suất phải vượt trội. Phải chứa đựng nhiều tiện lợi tuyệt vời. Với máy rửa bát băng chuyền vẫn được coi là loại máy rửa khay công nghiệp hiệu quả được nhiều đơn vị lắp đặt và vận hành

Quá trình xử lý hiệu quả còn được ghi nhận bởi tính đồng bộ cao. Sự kết hợp giữa các quá trình và các chi tiết một cách tự động tạo ra sự đồng bộ và tự động rất cao nâng cao khả năng xử lý tốt, nhanh hơn.

Diệt khuẩn khử mùi khoa học hiệu quả

Tính hiệu quả như chúng ta đã nói còn ở chỗ đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm. Các pha thực hiện cùng với quá trình rửa bằng nước nóng. Hay sử dụng hóa chất công nghiệp tự động an toàn. Quá trình tráng loại bọ mọi tàn dư và pha sấy khô khí nóng diệt khuẩn 100%.

Top 3 máy rửa khay chén bát cho bệnh viện bếp ăn tập thể

Máy rửa bát băng chuyền Ozti

Được tín nhiệm nhiều nhất. Máy rửa bát thương hiệu Ozti đến từ Châu Âu. Với model máy rửa bát băng chuyền kết hợp giá kệ và công nghệ sấy khô chén bát. Đây là mẫu mà đa số hệ thống bệnh viện trường học và bếp ăn công ty sử dụng.

Máy rửa khay công nghiệp chuyên dụng

So với sản phẩm cùng loại chuyên dụng để rửa khay cơm công nghiệp hoặc chén bát thì đây là lựa chọn hàng đầu. Sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm mạnh mẽ

 • Dòng máy rửa bát công nghiệp đa năng mạnh mẽ. Sở hữu tính năng phun nước, tạo dòng xoáy 360 độ với các áp lực nước lớn để đánh bay vết bẩn trên khay chén, đĩa, ly
 • Được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox tốt nhất với kiểu dáng hiện đại. Chắc chắn bền bỉ trong quá trình sử dụng
 • Bồn rửa được làm từ hợp kim niken chống sự an mòn ở nhiệt độ cao. Hữu ích trong môi trường nước nóng
 • Tiết kiệm 40% điện và nước hiệu quả
 • Sử dụng dòng nước nóng cho quá trình rửa và tráng
 • Bơn hóa chất rửa và tráng tự động an toàn
 • Công nghệ diệt khuẩn cao, khử mùi tanh, dầu mỡ hiệu quả nhờ dòng nước nóng
 • Bo mạch được kiểm soát chính xác bởi các chip AI. Bền bỉ ít xảy ra lỗi
 • Hệ thống sấy khô cực kỳ hiện đại. Bát đĩa sạch bong khô ráo sau chu trình vài phút tự động

Máy rửa bát băng chuyền Dolphin

Dolphin khá nổi bật bởi dòng máy rửa bát trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên về cơ bản nó chỉ có doanh số chủ yêu với nhà hàng vừa và nhỏ. Sử dụng dạng model cửa sập độc lập. Máy rửa khay công nghiệp ít được đánh giá cao như máy rửa bát Ozti. Mặc dù có xuất xứ từ Hàn Quốc

Bởi máy rửa khay công nghiệp có những đòi hỏi riêng biệt những điều kiện khác biệt mà một số dòng máy thông thường không đáp ứng được. Như khoang rửa của máy rộng , hệ thống tự động cao, công suất xử lý nhanh, sạch và hiệu quả.

Tuy nhiên để khắc phục những nhược điểm này máy rửa bát Dolphin đã đưa ra thêm nhiều model nhằm đa dạng hóa sản phẩm của mình.

Máy rứa bát băng chuyền kết hợp giá kệ vẫn đươc coi là mẫu máy rửa khay công nghiệp phù hợp nhất hiện nay. Nó hội tụ nhiều yếu tố công năng để đáp ứng những nhu cầu cần thiết.

Bạn xem thêm nhiều hơn về:  máy rửa bát dolphin

Một số ưu điểm được ghi nhận của Dolphin

 • Hệ thống băng tải dây chuyền tự động luân chuyển cực kỳ khoa học và nhịp nhàng.
 • Công suất lớn khoang rửa rộng, cao. Xử lý trên quy trình khép kín.
 • Công nghệ hiện đại : Dòng phun áp lực mạnh, hệ thống nước nóng rửa, tráng, sấy..
 • Cực kỳ an toàn và dễ dàng điêu khiển.
 • Tiết kiệm nước, điện nhờ cách tối ưu các công đoạn.
 • Giảm thiểu các yếu tố rủi ro khác như tai nạn, bảo vệ con người..

Máy rửa chén bát blitzen

Máy rửa chén bát thương hiệu Blitzen đến từ Hàn Quốc. Là một sản phẩm điển hình của tập đoàn đa quốc gia Unimaxech. Là một chuyên gia trong lĩnh vực máy rửa bát công nghiệp, máy giặt công nghiệp, thiết bị y tế quốc tế nổi bật.

Dây chuyền máy rửa bát công nghiệp của Blitzen

Bạn xem thêm sản phẩm về: máy rửa bát blitzen

Để đảm bảo rửa khay chén công nghiệp hiệu quả. Blitzen có rất nhiều mẫu mã Nổi bật hơn là BL 7000 Series . Đây được coi là mẫu dây chuyền máy rửa bát công nghiệp hiện đại hàng đầu.

Được thiết kế tích hợp hệ thống băng tải và giá kệ tự động. Tối ưu hóa mọi chức năng trong không gian sử dụng. Máy sử dụng dây chuyền băng tải tự là loại thiết bị có công suất khá lớn. Rất thích hợp với mô hình nhà bếp có quy mô lớn. Các trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ẩm thực ăn uống, bếp ăn tập thể phục vụ đông người. Đặc biệt khá phù hợp với bếp ăn bệnh viện và công ty hiện nay.

Liên hệ 0978.438.800 nhận báo giá hỗ trợ mùa dịch. Cùng nhiều chế độ ưu đãi 

 


Bạn có thể cũng quan tâm :