Ưu nhược điểm và các lưu ý về bàn mát 3 cánh bạn nên biết

Ưu nhược điểm và các lưu ý về bàn mát 3 cánh bạn nên biết?

Bàn mát 3 cánh chủ yếu sử dụng tại các siêu thị, khách sạn, nhà hàng, thức ăn nhanh và kho lạnh thực phẩm. Bàn mát dùng ở nhiệt độ vừa phải có mục đích bảo quản những thực phẩm tươi sống, thức ăn đã chế biến, thức ăn nhanh. Bàn mát được dùng không chỉ mùa hè mà mùa đông cũng được sử dụng nhiều, bàn mát 3 cánh dùng cho nhà hàng, khách sạn rất nhiều do tính năng mà bàn mát đem lại là vô cùng lớn.

1. Ưu điểm nổi bật trên bàn mát 3 cánh – Tính năng của bàn mát là không dễ để quản lý máy nén piston sở hữu van hút và xả, piston, xi lanh lót mặc phụ tùng, bảo dưỡng và đại tu thuận tiện, dễ dàng thực hiện thao tác từ xa và tự động hóa. – Tốc độ cao, hiệu quả kinh tế tốt của máy nén trục vít là 1 máy quay, tốc độ quay có thể tăng lên. – Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ do tốc độ quay cao, lúc dịch chuyển là như nhau, kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, tiêu thụ ít kim loại. Nhắc từ khi cơ sở vật chất của máy nén trục vít chẳng phải là nhỏ lực quán tính khối. – Khả năng thích nghi hoạt động được vận dụng cho nhiều chất làm lạnh nhanh,  hiệu quả cao. – Dùng của nhiệt độ khí thải là làm cho mát phun phải chăng, nhiệt độ khí thải thấp hơn pittông, nén 1 tầng và do đó vẫn có thể được sử dụng ở tỷ lệ nén cao hơn. – Các cấu trúc đơn gian, số lượng nhỏ các bộ phận, hoạt động chu kỳ dài, quá trình bảo trì thấp, tiết kiệm thời gian chế biến. – Kể từ khi tuổi thọ lâu dài như các bộ phận và máy ít hơn, việc sử dụng đáng tin cậy, vận hành chu trình quá lâu. 

Bàn mát 3 cánh sử dụng để bảo quản thực phẩm, thức ăn chín, thức ăn nhanh, thức ăn cần làm mát. Bàn mát bây giờ được sử dụng cho nhà hàng và khách thì được cấu tạo như thế nào? cấu tạo đặc trưng của bàn mát hiện là gì? cùng tìm hiểu cấu tạo bàn mát trong bài viết sau đây.

1. Ưu điểm nổi bật trên bàn mát 3 cánh
– Tính năng của bàn mát là không dễ để quản lý máy nén piston sở hữu van hút và xả, piston, xi lanh lót mặc phụ tùng, bảo dưỡng và đại tu thuận tiện, dễ dàng thực hiện thao tác từ xa và tự động hóa.
– Tốc độ cao, hiệu quả kinh tế tốt của máy nén trục vít là 1 máy quay, tốc độ quay có thể tăng lên.
– Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ do tốc độ quay cao, lúc dịch chuyển là như nhau, kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, tiêu thụ ít kim loại. Nhắc từ khi cơ sở vật chất của máy nén trục vít chẳng phải là nhỏ lực quán tính khối.
– Khả năng thích nghi hoạt động được vận dụng cho nhiều chất làm lạnh nhanh,  hiệu quả cao.
– Dùng của nhiệt độ khí thải là làm cho mát phun phải chăng, nhiệt độ khí thải thấp hơn pittông, nén 1 tầng và do đó vẫn có thể được sử dụng ở tỷ lệ nén cao hơn.
– Các cấu trúc đơn gian, số lượng nhỏ các bộ phận, hoạt động chu kỳ dài, quá trình bảo trì thấp, tiết kiệm thời gian chế biến.
– Kể từ khi tuổi thọ lâu dài như các bộ phận và máy ít hơn, việc sử dụng đáng tin cậy, vận hành chu trình quá lâu.

2. Một số nhược điểm và phương án khắc phục

– Công nghệ chế biến gia công chuẩn xác cao, gia công đòi hỏi các thiết bị đặc thù.
– Thiết bị phụ trợ cồng kềnh, dầu bôi trơn trong khí thải để tách,  kết cấu phức tạp, hiệu quả cao của bình tách dầu và những thiết bị hồi dầu.
– Do tiếng ồn to định kỳ tốc độ cao khe rotor qua hút và xả lỗ, và vì lý do khoảng cách  rò rỉ. Nói chung, khi các ốc vít được xử lý trong 1 căn phòng lạnh nén. Phòng điều khiển thiết bị và làm buồng không phản xạ cách nhau ngoài, để làm giảm tiếng ồn để các nhà điều hành. Vít máy nén lạnh hiện có sẵn cho các máy điều hòa không khí freon và một tầng.
Tóm lại với nhiều tính năng ưu việt của bàn mát 3 cánh hiện nay thì nhưng ưu tiên cho việc sử dụng một thiết bị bàn mát cho việc kinh doanh của mình là điều không thể thiếu. liên hệ ngay với Tân lộc Phát để được tư vẫn và mang về cho mình những sản phẩm tốt nhât.


Bạn có thể cũng quan tâm :