Tại Sao Máy Rửa Chén Bát Công Nghiệp Lại Quan Trọng Với Nhà Hàng?

Nhiều nhà hàng và chuỗi khách sạn trên toàn thế giới chọn đầu tư vào một máy rửa chén bát công nghiệp thay vì thuê một nhân viên rửa bát. Nhiều nhà hàng vẫn đang không quan tâm đến việc đầu tư hoàn toàn vào một máy rửa bát công nghiệp, nhưng xu hướng ngày đều đã xác định việc sử dụng máy rửa bát sẽ làm tăng năng suất công việc và cho hiệu quả tốt hơn.

Bộ mặt của ngành dịch vụ ăn uống đã thay đổi trong những thập kỷ qua. Thời mà bạn có những nhà hàng nhỏ duyên dáng với sức chứa tối thiểu đã qua lâu rồi. Trải nghiệm ăn uống ngày nay diễn ra nhanh chóng và các nhà hàng cần phục vụ nhiều người hơn.

Cho dù bạn có một quán cà phê sang trọng, một cửa hàng thức ăn nhanh hay một nhà hàng sang trọng, bạn không thể dựa vào nhân viên để rửa nồi, đồ dùng, chảo, cốc và đĩa của bạn, tất cả cùng một lúc.

Dưới đây là một số lý do quan trọng tại sao máy rửa chén bát công nghiệp lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Hãy cùng xem chi tiết ngay sau đây nhé!

Máy Rửa Chén Bát Công Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian

máy rửa chén bát công nghiệp

Một lợi ích chính của việc thêm máy rửa bát thương mại vào danh sách phải có của nhà hàng là nó có khả năng rửa một khối lượng lớn bát đĩa bẩn trong thời gian ngắn. Điều này có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ không phải thay phiên nhau rửa bát. Khi so sánh với việc rửa bát đĩa thủ công, họ rửa một lượng lớn nồi, đồ dùng, cốc và đĩa trong mỗi chu kỳ. Do đó, tiết kiệm thời gian và nhân công đồng thời.

Có một máy rửa chén thương mại trong không gian bếp của bạn cho phép nhân viên của bạn thư giãn một chút và tập trung hơn vào các công việc khác, chẳng hạn như trình bày thực phẩm, khiếu nại thực phẩm, …

Máy rửa chén thương mại mang lại hiệu quả

Khi nói đến rửa bát, máy rửa bát đĩa công nghiệp hiệu quả hơn máy rửa bát thủ công vì nó rửa được số lượng lớn bát đĩa trong thời gian ngắn. Nó không chỉ giúp giảm bớt sức lao động và loại bỏ gánh nặng cho nhân viên của bạn mà còn giúp họ có cơ hội tập trung hơn vào các công việc nhà bếp khác. Bạn và nhân viên của bạn sẽ không phải lo lắng về việc đặt lịch rửa bát ngay bây giờ và sau đó.

Nó làm giảm công việc của con người vì lao động chân tay duy nhất sẽ là lấy bát đĩa ra sau khi chúng đã được rửa sạch và làm khô đúng cách.

Máy Rửa Bát Đĩa Công Nghiệp Làm Sạch Tốt Và Giúp An Toàn Thực Phẩm

Tất cả các nhà hàng cần phải tuân thủ tất cả các quy định về an toàn thực phẩm. Một sai sót nhỏ và sơ suất trong an toàn thực phẩm có thể khiến chủ nhà hàng phải trả giá bằng nhà hàng của họ hoặc ít nhất là quán ăn của họ bị niêm phong . Khi sử dụng máy rửa chén công nghiệp, chén đĩa phải được khử trùng, rửa sạch đúng cách và làm khô trong máy sấy nhiệt để đảm bảo rằng cốc và đĩa bạn đang phục vụ thức ăn được an toàn cho khách hàng của bạn.

Bạn Có Cần Một Máy Rửa Chén Công Nghiệp?

Một nhà hàng trung bình phục vụ một lượng lớn người tiêu dùng mỗi ngày. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng, điều quan trọng là phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn không thể trì hoãn việc ăn uống của khách hàng bằng cách nói với họ rằng bát đĩa chưa sẵn sàng và đang chờ rửa. Mặc dù nhiều bếp nhà hàng có các ngăn bồn rửa khác nhau để rửa chén, đĩa, xoong nồi, dao kéo nhưng sự an toàn của khách hàng vẫn bị đe dọa. Đó là lý do tại sao phương pháp được ưu tiên là sử dụng máy rửa bát thương mại và tránh rắc rối khi sử dụng nhiều ngăn bồn rửa.

Máy rửa chén bát công nghiệp cho khả năng làm việc hiệu quả hơn, an toàn hơn và bảo vệ bát đĩa tránh bị hư hại. Một điều mà các nhà đầu tư rất thích đó là có thể giảm đáng kể chi phí nhận sự và chi phí vận hành ( nước, hóa chất).

Điểm Mấu Chốt

Khi nói đến sự hài lòng của khách hàng, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh là một khía cạnh quan trọng và cần được quan tâm bởi mọi nhà hàng. Thiếu bộ bát đĩa được làm sạch có thể có tác động bất lợi và tác động xấu đến công việc kinh doanh của bạn.

Với một xã hội phát triển việc chạy theo xu hướng là để tránh bị tụt hậu phía sau. Hiện nay trên thị trường cx đã xuất hiện rất nhiều dòng máy rửa bát nhà hàng với giá cực tốt ví dụ như thương hiệu: Turbo Max, Dolphin, Asber, Ozti,

Trên đây là tất cả những thông tin mà Thiết Bị Nhập Khẩu muốn gửi đến các bạn. Chúng tôi cũng là đơn vụ cung cấp các loại máy rửa chén bát công nghiệp với đa dạng mẫu mã, thương hiệu và công suất.

THAM KHẢO NGAY TẠI ĐÂY:

Thietbinhapkhau.com.vn


Bạn có thể cũng quan tâm :