Nhiều khách sạn và nhà hàng sử dụng máy rửa chén công nghiệp thay vì thuê nhân viên rửa bát. Có rất nhiều lý do tại sao chọn máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng của bạn là một ý tưởng hay. Tất nhiên, một trong những lợi ích to lớn của việc đầu tư vào máy […]
Giữ cho tủ đông công nghiệp hoặc tủ mát công nghiệp của bạn hoạt động bình thường là chìa khóa để đảm bảo hàng tồn kho của bạn không bị rã đông hoặc hư hỏng. Cách tốt nhất để giữ cho nó hoạt động với hiệu suất cao nhất là sắp xếp bảo trì thường xuyên […]
Tủ lạnh công nghiệp và tủ đông công nghiệp của bạn có thể dễ bị đóng băng. Đá là một dấu hiệu có gì đó không ổn với chức năng thích hợp, đặc biệt là trong tủ cấp đông. Thêm vào đó, sự tích tụ sương giá trong tủ cấp đông thương mại cản trở hiệu suất […]
Tủ đông lạnh công nghiệp của bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng của bạn. Cho dù bạn điều hành một nhà hàng lưu trữ các nguyên liệu để chuẩn bị thực phẩm hay bạn là một nhà bán lẻ bán các mặt hàng […]
Chắc chắn nhà hàng không thể thiếu vắng những chiếc lò nướng. Bởi món nướng cũng như món hấp trở thành món ăn được hầu hết thực khách ưa thích. Tuy nhiên không phải mẫu nào cũng đem lại những chất lượng và tiêu chí yêu cầu cho việc nấu ăn ngon Trong giới đầu […]
Nhiều nhà hàng và chuỗi khách sạn trên toàn thế giới chọn đầu tư vào một máy rửa chén bát công nghiệp thay vì thuê một nhân viên rửa bát. Nhiều nhà hàng vẫn đang không quan tâm đến việc đầu tư hoàn toàn vào một máy rửa bát công nghiệp, nhưng xu hướng ngày đều […]
Thiết bị nào cần thiết hơn cho hoạt động của một nhà bếp thương mại hơn một chiếc bếp chiên nhúng công nghiệp chứ? Chiếc bếp công nghiệp mơ ước này cho phép các nhà hàng và cơ sở dịch vụ ăn uống chế biến món khoai tây chiên ngon, ngón gà, hành tây, …. trong […]
Mua lò nướng bánh loại nào tốt? luôn là câu hỏi gây khó khăn cho nhiều nhà đầu tư. Lò nướng là trái tim và linh hồn của mọi tiệm bánh. Cho dù bạn đang bán bánh mì, bánh ngọt, bánh nướng, bánh quy hay các loại bánh ngọt khác, sự thành công của tiệm […]
Với số lượng chén bát đĩa và các vật dụng cần rửa quá nhiều liệu bằng phương pháp rửa bằng tay bạn cần bao nhiêu nhân công và thực hiện trong bao lâu?. Những vấn đề gặp phải như chất lượng rửa có đảm bảo và chắc chắn quý anh chị lúc nào cũng thuê […]
Vệ sinh lò nướng công nghiệp là công việc của bất kỳ nhà bếp nhà hàng nào. Nhưng thực tế là chúng được vệ sinh thường xuyên cũng có nghĩa là chúng dễ bị tích tụ các mảnh thức ăn, dầu mỡ và các mảnh vụn khác. Điều này có thể dẫn đến mọi thứ, từ các […]